10

Mô hình chăm sóc y tế chủ động

Công ty TNHH Chăm sóc giảm nhẹ CHÂN TRỜI MỚI – Phối hợp và cá thể hóa dịch vụ y tế tại Hà Nội

Công ty TNHH Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới gần đây đã triển khai Phòng khám Bác sĩ gia đình và điều dưỡng tại nhà nhằm tạo ra một hệ sinh thái y tế cho việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Tiền thân là một Trung tâm chăm sóc giảm nhẹ cho Người cao tuổi, tọa lạc cạnh khu đô thị Ecopark từ năm 2016, với 30 giường nội trú, Trung tâm Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới đã tiếp nhận chăm sóc cho 3450 lượt bệnh nhân cao tuổi. Là mô hình chăm sóc người cao tuổi có kết hợp chăm sóc y tế và phục hồi chức năng, trung tâm đã và đang là địa điểm tin cậy cho cộng đồng người cao tuổi và các gia đình tại Hà Nội. Đến 1/4/2022 Trung tâm chuyển về 76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội để thuận lợi hơn cho các gia đình trong việc thăm hỏi bố mẹ vì hầu hết người cao tuổi sống ở Trung tâm đều đến từ Hà Nội.
Do nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam ngày càng cao, nhưng nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe đúng cách còn hạn chế, thường thì người Việt Nam có thói quen có bệnh mới đi khám khiến cho việc phát hiện bệnh lý thường ở giai đoạn muộn khiến cơ hội chữa bệnh bị hạn chế, vì vậy chúng tôi thành lập phòng khám chuyên khoa y học Gia đình và dịch vụ điều dưỡng tại nhà nhằm cung cấp thêm loại hình dịch vụ y tế cho cộng đồng. Bác sĩ Hoàng Thị Bạch Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO
Lớp học kỹ năng mềm được tổ chức hàng tuần nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Phòng khám và Trung tâm Chăm sóc giảm nhẹ.
Việc khám và quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân theo nguyên lý Y học Gia đình: chăm sóc sức khỏe toàn diện toàn diện - liên tục - phối hợp và lấy bệnh nhân làm trung tâm, hướng tới dự phòng cho cộng đồng một cách chủ động sẽ giúp cho chúng ta phát hiện được sớm các nguy cơ bệnh tật cũng như các thói quen sinh hoạt không tốt nhằm có kế hoạch điều chỉnh và điều trị sớm để nâng cao chất lượng cuộc sống.
Việc phòng khám bác sĩ gia đình kết hợp với điều dưỡng tại nhà và trung tâm chăm sóc sức khỏe nội trú sẽ giúp cho người bệnh có nhiều lựa chọn phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như hoàn cảnh sống của mình hơn.
Với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao tại 76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ – ngay, giữa lòng Hà Nội, và trực y tế 24/7 người cao tuổi và bệnh nhân ung thư sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ đúng nghĩa tại Chân trời mới.
Đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư, việc chăm sóc giảm nhẹ tại nhà hoặc tại trung tâm là rất quan trọng giúp người bệnh đối diện và vượt qua bệnh tật một cách nhẹ nhàng hơn.
Đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư, việc chăm sóc giảm nhẹ tại nhà hoặc tại trung tâm là rất quan trọng giúp người bệnh đối diện và vượt qua bệnh tật một cách nhẹ nhàng hơn.
Việc giao ban chuyên môn được thực hiện hàng ngày tại phòng khám khiến cho tất cả các bác sĩ và điều dưỡng đều bám sát được bệnh nhân để có kế hoạch chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.
Tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho người cao tuổi tại cộng đồng cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của Công ty nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi.
TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI:
Giúp giảm tải bệnh viện và thúc đẩy tốt hơn việc chăm sóc sức khỏe ban đầu và chăm sóc dự phòng
Cá nhân hóa các dịch vụ y tế
Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Tạo ra một HỆ SINH THÁI Y TẾ cho người Việt Nam
CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ TẠI NHÀ, TẠI PHÒNG KHÁM & TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC GIẢM NHẸ:
Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật, hoặc sau giai đoạn cấp
Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư
Chăm sóc người cao tuổi định kỳ
Chăm sóc vết thương, đặc biệt có công nghệ liền thương nhanh bằng Plasma lạnh
Chăm sóc ổ loét.
Tiêm, truyền hoặc chọc hút dịch tại nhà
Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
Khám sức khỏe cho cá nhân, hộ gia đình và cơ quan
Khám, điều trị ngoại trú và điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân khi có nhu cầu
Chăm sóc và điều trị nội trú cho bệnh nhân và người cao tuổi tại Trung tâm Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới