single-doctor

Bác sĩ Hoàng Thị Bạch Dương

Bác sĩ

- Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa  tại ĐHYHN từ 1995

- Cử nhân tiếng Anh, thành thạo tiếng Nhật

- Tốt nghiệp sau đại học về các chuyên ngành:  

+) Hô hấp  & Dị ứng tại Đại học Y khoa Showa - Tokyo; 

+) Chăm sóc giảm nhẹ tại Denver – Colorado, Mỹ; 

+) Sức khỏe toàn cầu tại Mỹ: 

+) Y học gia đình - ĐHYHN

+) Chăm sóc người cao tuổi tại Mỹ

+) Các CME về điều trị các bệnh mạn tính

-  22 năm công tác tại Đại sứ quán Nhật Bản tại VN (1/1996-4/2017) với vị trí trợ lý y khoa, làm nhiệm vụ kết nối nghành y tế giữa hai quốc gia, đồng thời chăm sóc sức khỏe theo mô hình bác sĩ gia đình cho cộng đồng người Nhật tại Việt Nam, đặc biệt cho các quan chức cấp cao của hai nước.

- Cố vấn cho các dự án nâng cao năng lực ngành y tế Việt Nam có sử dụng nguồn vốn của Nhật Bản, bao gồm: xây dựng Bệnh viện, cung cấp trang thiết bị y tế, đào tạo nâng cao năng lực cán bộ ngành Y của Việt Nam 

- Là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Y tế và Chăm sóc tại nhà Việt Úc từ 1/1/2018 đến 31/09/2019.

- Là CEO của Phòng khám Bác sĩ gia đình Chân trời mới tại Hà Nội tiêu chuẩn 5 sao từ 1/10/2021và  đến nay phòng khám đã phát triển thành 2 cơ sở trên địa bàn Hà Nôi.

- Sáng lập và điều hành 1 Viện Dưỡng lão có chăm sóc y tế đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2013, đây cũng là viện dưỡng lão duy nhất của Châu Á được là thành viên của Hiệp hội chăm sóc giảm nhẹ Toàn cầu.

Là Chủ tịch HĐQT và CEO của Công ty TNHH Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới với một mô hình đầy đủ : Nursing Home, Home Care , Day Care, Rehabilitation Centers  và Family Clinic từ 2013 đến nay.

Đặt lịch

Khách hàng nói về chúng tôi

Với phương châm xem bệnh nhân là trung tâm, Trung tâm Chân trời là mô hình chăm sóc giảm nhẹ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tin cậy cho các gia đình tại Việt Nam.

Hài lòng

Bác Đỗ Văn Nam

Bệnh nhân

Hài lòng

Rất hài lòng về dịch vụ của bệnh viện, trang thiết bị và chất lượng phục vụ, dịch vụ

Dịch vụ tuyệt vời

Chị Phạm Thùy Dương

Người nhà

Dịch vụ tuyệt vời

Gia đình tôi xin gửi lời biết ơn tới các nhân viên tại Trung tâm chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới về dịch vụ chăm sóc đã dành cho mẹ tôi trong thời gian lưu viện

Tận tình, chu đáo

Cụ Trần Thị Phương

Bệnh nhân

Tận tình, chu đáo

Tôi cảm ơn Ban lãnh đạo cùng với Y Bác sĩ cùng các đội ngũ nhân viên đã chăm sóc tận tâm, chu đáo cho tôi trong thời gian tôi chăm sóc sau phẫu thuật.

Tin tức

Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề sức khỏe, cũng như các hoạt động của Trung tâm.

1

10 sai lầm thường gặp về an toàn thực phẩm làm tăng nguy cơ ngộ độc

  • Nov 25. 2022

ọi người đều muốn giữ cho gia đình mình an toàn và khỏe mạnh nhưng đôi khi một sai lầm đơn giản trong cách chúng ta xử lý và chế biến thức ăn có thể dẫn đến bệnh tật nghiêm trọng.

Đọc thêm

TRÍ NHỚ CỦA NGƯỜI LỚN TUỔI

  • Nov 23, 2022

Theo quy luật sinh học tự nhiên, trí nhớ của người lớn tuổi bắt đầu có những biểu hiện giảm sút so với thời còn trẻ và khi tuổi càng cao, khả năng giữ lại những gì đáng nhớ trong trí não càng giảm đi nhiều.

Đọc thêm

BỆNH DO TỰ KHÁNG THỂ Ở NGƯỜI CAO ...

  • Nov 21, 2022

Tự kháng thể này càng nhiều khi tuổi càng cao. Tự miễn dịch gây nên một số bệnh nhưng cũng có thể là yếu tố thúc đẩy quá trình lão hóa. Rất nhiều cơ quan chịu ảnh hưởng của tự miễn dịch ở lứa tuổi cao nhưng phổ biến là:

Đọc thêm
brand Image
brand Image
brand Image
brand Image