Cảm nhận từ chương trình “Trải nghiệm thực tế” tại Trung tâm Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới của học sinh Trường PT Liên cấp Olympia

Lượt xem: 901

“Năm ngày trải nghiệm thực tế ở Trung tâm chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới đã để lại cho chúng con rất nhiều cảm xúc. Cảm ơn Ban giám hiêu Trường Olympia , cảm ơn các thầy cô, cảm ơn Trung tâm Chân trời mới đã cho chúng con một cơ hội thật tuyệt vời để chúng con có được những trải nghiệm quý giá về tình yêu thương, sự chia sẻ và cả những kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho cả người thân nữa. Các ông bà ở đây rất đáng yêu và chúng con yêu các ông bà nhiều lắm! Thời gian thực tập đã hết rồi, đã đến lúc chúng con phải chia tay, chúng con sẽ rất nhớ nơi này, nhớ các ông bà, nhớ các cô chú , anh chị cán bộ của Trung tâm và nhất định chúng con sẽ quay trở lại để thăm ông bà! Ông bà ơi hãy đợi chúng con nhé! ”

Những bộc bạch của các bạn học sinh lớp 12 – trường Olympia sau 5 ngày trải nghiệm thực tế tại Trung tâm Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới thật xúc động. Các con đã mang đến cho các cụ sự hồn nhiên, tình yêu con trẻ, những bông hoa, những tấm hình kỷ niệm rất tuyệt vời.
CARE có nghĩa là sự quan tâm, sự chăm sóc. Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, sẽ hạnh phúc hơn khi chúng ta quan tâm, chăm sóc nhau. Và bức tranh là kết quả của tình yêu thương của các con dành cho các cụ!

Có những bạn chưa bao giờ chăm sóc ai thì giờ đây cũng đã biết chăm sóc người già, các con đều rất tận tình và ân cần bên các cụ. Ngoài giờ học lý thuyết và luyện tập kỹ năng buổi sáng, các con đã dành cả buổi chiều để vui chơi và cùng các cụ tập luyện, vẽ tranh, đi dạo.


Bài viết liên quan
Xu hướng chăm sóc “tự phục hồi” tại Nhật Bản
Giáo sư Takeuchi Takahito sinh năm 1941 tại Tokyo. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Nhật Bản, ông làm phó giáo sư nha khoa thuộc Đại học Y Nhật Bản, sau đó trải qua cương vị giáo sư.
Điều trị ô xy cao áp
Những tác dụng sinh lý của việc điều trị oxy cao áp hoặc do tăng áp suất hoặc do tăng áp lực oxy ở mô và dịch thể. Mặc dù oxy được thêm vào máu rất ít một khi độ bão hòa là 97%, oxy được hoà tan sẽ tăng theo sự gia tăng của PaO2.
Bệnh Alzheimer là gì? Triệu chứng và cách điều trị
Bệnh Alzheimer là một bệnh thoái hóa não nguyên phát, căn nguyên chưa rõ ràng, biểu hiện lâm sàng bằng trạng thái mất trí tiến triển, không phục hồi, thường khởi phát ở lứa tuổi trên 65.

Về Trung tâm Chân trời mới và xu hướng chăm sóc người cao tuổi
Trung tâm Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới được thành lập từ 1/4/2013 với mô hình chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho người cao tuổi. Là nơi Người cao tuổi chúng tôi đón nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo và được học các kỹ năng chăm sóc cho b
[2015] Chương trình tặng trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin
Nhằm xoa dịu “Nỗi đau da cam” hướng tới mục tiêu lâu dài là nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp một phần nào cho những nạn nhân hòa nhập cộng đồng, cải thiện cuộc sống vơi bớt những đau khổ cực nhọc trong cuộc sống, Viện Sức khỏe Cộng đồng đã không ngừng
Sống vui khoẻ cùng trọng bệnh
Bên cửa sổ nhìn ra khoảng vườn thoáng đãng, cụ già tóc ngả bạc đang ung dung đọc báo bên chén trà nghi ngút khói, trên tay lủng lẳng ống dây truyền dịch.
Giới thiệu về Trung tâm Chăm sóc Giảm nhẹ Chân trời mới
Ðược thành lập từ tháng 4/2013, trung tâm Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến cho người bệnh một môi trường bệnh viện mới với nhiều loại hình dịch vụ mới nhất như: chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thu